Thông Báo về việc hoàn trả tiền ủng hộ tổ chức Đại hội Giới trẻ Thế giới kỳ 2 – The International Youth Movement

Thông Báo về việc hoàn trả tiền ủng hộ tổ chức Đại hội Giới trẻ Thế giới kỳ 2

Thưa quý vị và các bạn,
Vào ngày 24 tháng 2 năm 2020, Phong Trào Giới Trẻ Thế Giới Vì Nhân Quyền (Phong Trào) đã phổ biến một thông báo về quyết định hoãn lại việc tổ chức Đại Hội kỳ 2 tại Nhật Bản để bảo đảm sự an toàn cho mọi người trước tình hình dịch bệnh ngày càng lây lan. Vào thời điểm đó, chúng tôi hy vọng rằng đến giữa hay cuối năm 2021, đại dịch Covid-19 sẽ được kiềm chế phần lớn, và sự thông thương giữa các quốc gia sẽ trở lại bình thường. Như thế, Ban Tổ Chức có thể tiếp tục tiến hành tổ chức Đại Hội kỳ 2 tại một quốc gia nào thích hợp trong vùng Đông Nam Á.
Cho đến ngày hôm nay, 21 tháng Sáu năm 2021, theo dữ liệu từ Johns Hopkins University thì có hơn 178 triệu ca bị nhiễm, 3.86 triệu ca chết, trong khi số liều chích ngừa chỉ được 2.57 tỷ. Mọi quốc gia, kể cả những nước tiên tiến hàng đầu, đều đang vất vả chiến đấu với dịch bệnh. Ngay cả các tổ chức chuyên môn về y tế có uy tín với thế giới, cũng không thể biết chính xác tình trạng này sẽ kéo dài bao lâu, trong khi vắc- xin là sản phẩm đang thiếu hụt trầm trọng hiện nay.
Đứng trước tình hình bất ổn định này, chúng tôi không biết khi nào mới có thể tổ chức được đại hội để gặp mặt nhau, thay vì trực tuyến, ở một địa điểm nào đó. Và trong giới hạn, cũng như những điều kiện nào phải tuân thủ theo pháp định, chẳng hạn: số người tham dự, thông hành chích ngừa, hay giãn cách xã hội.
Vì những lý do trên, Phong Trào quyết định hoàn trả lại tất cả số tiền hỗ trợ từ những cá nhân đã ủng hộ tài chánh cho Đại Hội kỳ 2. Việc giữ lại số tiền này trước đây, không ngoài mục đích hy vọng rằng, Đại Hội sẽ được tổ chức lại trong một thời gian sớm nhất, ngay sau khi cơn đại dịch Covid-19 đã được khống chế. Tuy nhiên, thực tế đã không như mong đợi, nên chúng tôi đành phải lấy quyết định như đã nói ở trên vì sự minh bạch và trách nhiệm thông báo..
Phong Trào sẽ kiểm lại danh sách tất cả những mạnh thường quân, và sẽ liên lạc với từng người. Tuy nhiên, chúng tôi cũng được biết trong đó bao gồm một số vị đã ủng hộ ẩn danh, và vài trường hợp ủng hộ qua tài khoản Paypal, mà chúng tôi không có đầy đủ chi tiết cá nhân. Vì vậy, qua Thông Báo này, Phong Trào kêu gọi tất cả những ai đã từng ủng hộ tài chánh cho Đại Hội kỳ 2, xin liên lạc với chúng tôi qua email: admin@humanrightsyouth.org để được sắp xếp hoàn trả lại số tiền mà quý vị đã hỗ trợ.
Xin quý vị giúp chúng tôi thực hiện điều này trong vòng 30 ngày, kể từ hôm nay 21 tháng Sáu năm 2021. Ngày hết hạn là 20 tháng 7 năm 2021.
Sau thời hạn nói trên, tất cả số tiền của những nhà hảo tâm mà chúng tôi không thể liên lạc, sẽ được công bố rõ ràng. Phong Trào dự trù sẽ tặng số tiền này cho các tổ chức nhân quyền hay từ thiện trong vòng 30 ngày sau đó. Chúng tôi sẽ tham khảo các thành viên và thân hữu của Phong Trào để lấy quyết định tổ chức nào sẽ nhận được sự yểm trợ này.
Phong Trào xin ghi nhận và chân thành cảm tạ sự hỗ trợ, ủng hộ và cảm thông của tất cả mọi người trong thời gian qua, đã góp phần vào các hoạt động chung trên bước đường đem lại nhân quyền cho dân tộc Việt Nam.
Nay xin thông báo cùng toàn thể quý vị và các bạn.
Trân trọng,
Trần Kiều Ngọc
Thay mặt PTGTTGVNQ
Trưởng Ban Tổ chức Đại Hội II
Thành phố Adelaide, Úc châu
Ngày 21 tháng Sáu năm 2021
May be an image of 1 person, standing and text
Please follow and like us:
error20
fb-share-icon0
Tweet 20
fb-share-icon20
Related articles
We work towards ensuring a life free from inequality and discrimination for every human.
[wpforms id="6"]
English